CÁC PHÂN KHÚC GIÁ CỦA ĐỒNG HỒ OGIVAL CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Ogival là một thương hiệu nổi tiếng của Thuỵ Sỹ. Với lịch sử hơn 100 năm thành lập và phát triển, đồng hồ Ogival đã chứng tỏ vị thế của mình trong thế giời đồng hồ hàng hiệu chính hãng. Bất kì một quý ông đích thực nào cũng sẽ không khỏi khao khát có được một chiếc đồng hồ nam Thuỵ Sỹ chính hãng. Nó biểu hiện cho đẳng cấp của cá nhân sở hữu, sự thành đạt và phong cách sống.

Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng thì cần phải chi một khoản khá là lớn. Do vậy, ta cần tìm hiểu kĩ càng về các phân khúc giá của những chiếc đồng hồ đắt giá này để chuẩn bị “sính lễ” thật chu đáo.

 

>> Xem thêm: Giá đồng hồ Olympia Star

 

CÁC PHÂN KHÚC GIÁ ĐỒNG HỒ OGIVAL CHÍNH HÃNG THUỴ SỸ

 

  1. Dưới 10 triệu đồng     

Đây là phân khúc giá không quá phổ biến với thương hiệu đồng hồ này. Tuy nhiên, Ogival vẫn dành cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn hợp lý cho sản phẩm giá phải chăng với chất lượng Thụy Sỹ.

 

   Ogival Classic Quartz

 

 

 

Ogival Quartz Chronograph

 

 

   Ogival Ultra-thin Watch

 

 

 

2. Từ 10 đến 20 triệu

Bên cạnh những thiết kế cổ điển với dây kim loại và màu sắc truyền thống, với mức giá từ 10 đến 20 triệu, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm tuyệt vời về cả chất lượng lẫn mẫu mã.

     Vỏ đồng hồ được trang trí với những viên đá swarovski tinh xảo. Mặt số được in hình với công nghệ cao, mang lại sự chân thực trong đường nét và hình ảnh sắc sảo hiếm có. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, hoa trà hay người mẹ, những thiết kế của Ogival thật sự là một bức tranh nhiều màu sắc về con người và là một kiệt tác không thể bõ lỡ.

     Mặt số La Mã hay những thiết kế mang đậm chất phương Đông cũng là nét nổi bật của sản phẩm Ogival.

     Đặc biệt, thiết kế khung xương Skeleton phức tạp cũng xuất hiện trong phân khúc này. Bạn có thể cảm nhận sự độc đáo và thán phục với sự tỉ mỉ trong sản phẩm.

     Vẫn là những chất liệu cao cấp và dòng máy ETA Thụy Sĩ, Ogival vẫn là nét nổi bật không phải bàn cãi cho dòng đồng hồ chất lượng!

Ogival Painted Watch

 

 

Ogival Eagle Eye Watch

 

 

Ogival Ultra-thin Watch

 

 

 Ogival Jewelry Watch

 

 

 

Ogival Nobilisima

 

 

3. Từ 20 triệu đến 50 triệu đồng

Với phân khúc giá khá cao này, các thiết kế của Ogival càng trở nên tinh xảo và độc đáo hơn bao giờ hết. Chất liệu cũng được chú trọng hơn và chất lượng máy tốt hơn là điều không cần bàn cãi.

Sự tinh xảo trên mặt số với những đường nét được khắc theo các linh vật phương Đông như con rồng, con cá, con ngựa... Công nghệ khắc dập nổi hàng đầu của Ogival mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp thu hút và ấn tượng.

Vẫn là những tiếp nối trong mẫu sản phẩm skeleton nhưng đa dạng hơn về hình ảnh và phức tạp hơn với mặt số. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tuyệt tác có 1 không 2 tại Ogival trong BST này.

Ogival Mechanical Watch

 

 

 

Ogival Skeleton

 

 

4. Trên 50 triệu đồng:

 

Ở  mức trên 50 triệu đồng, một chiếc Ogival mạ vàng 18k có đính kinh cương tự nhiên sẽ là lựa chọn vô cùng sáng suốt. Thiết kế Skeleton cho người ta thấy những khía cạnh khác của đồng hồ, không chỉ về nghệ thuật mà còn trong công nghệ và cách thức sử dụng vật liệu.

 

 

Với các phân khúc giá của đồng hồ Ogival rõ ràng như trên, hy vọng các quý ông sẽ tìm được cho mình một chiếc đồng hồ Ogival chính hãng Thuỵ Sỹ phù hợp với mình.

Đồng hồ Thuỵ Sỹ đẳng cấp ở mọi thời đại.

 

>> Xem thêm: Đồng hồ Ogival có tốt không?