KUNGFU CHỌN CỬA HÀNG BÁN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

Ai cũng yêu thích đồng hồ chính hãng nhưng để chọn được địa điểm bán đồng hồ chính hãng uy tín, bán hàng thật, đúng giá thị trường thì không phải ai cũng biết cách.

 

>> Xem thêm: Đồng hồ Olympia Star chính hãng giá rẻ

 

Trong khi đó , thị trường đồng hồ hàng giả, hàng nhái hoạt động ngày càng sôi động, nếu bạn không pải là một người chơi đồng hồ lâu năm, có con mắt tinh tường thì có thể sẽ dễ dàng bị lừa ngay bởi những chiếc đồng hồ giả mạo, nhái đến 80 - 90%.

 

>> Xem thêm: 5 dấu hiệu nhận biết đồng hồ nam Thuỵ Sỹ chính hãng

 

Dưới đây mình sẽ giới thiệu tới mọi người cách để chọn được cửa hàng bán đồng hồ chính hãng uy tín nhé!

 

Thứ nhất, bạn nên chọn của hàng có chế độ bảo hành tốt nhất, dài hạn, chính sách mua hàng rõ ràng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín.

 

Thứ hai, nếu đã quyết tâm mua đồng hồ chính hãng thì không nên chọn mua ở cửa hàng mà ngoài đồng hồ ra họ còn bán nhiều sản phẩm khác loại khác. Điều đó cho thấy họ không tập trung chủ yếu vào dòng đồng hồ chính hãng, sản phẩm của họ có khả năng không được chau chuốt về chất lượng, hàng fake 99% chẳng hạn. Bên cạnh đó chế độ bảo hành của họ cũng sẽ không được dài lâu, bạn nên cẩn thận.

 

Thứ ba, không phải giá cứ đắt đỏ thì sản phẩm mới chất lượng. Là một người tiêu dùng thông thái bạn nên tham khảo kĩ các dòng đồng hồ của cửa hàng đó. Tham khảo mọi thông số chi tiết, thậm chí cả feedback, tìm những câu trả lời cho những câu hỏi: “tại sao chiếc này có giá rẻ như vậy? Giá rẻ như vậy có chất lượng không? Tại sao chiếc đồng hồ này đắt mà vẫn được nhiều người mua?” ….

 

Thứ tư, khi mua hàng online, bạn cần kiểm tra kĩ mặt hàng khi giao nhận, có được như trên bài báo PR không? Các phụ kiện kèm theo, bên chăm sóc khách hàng có chuyên nghiệp hay không.

 

Hãy là một người tiêu dùng thông thái để cùng mọi người chống lại tệ nạn hàng giả hàng nhái đang hoành hành hiện nay nhé các bạn.

 

>> Xem thêm: Nên mua đồng hồ OP ở đâu uy tín?