BẠN CÓ BIẾT SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ DÂY DA ĐÚNG CÁCH

Đồng hồ là phụ kiện gần như không thể thiếu của nam giới. Quá trình lịch sử hình thành mấy trăm năm đã cho ra rất nhiều mẫu mã đồng hồ đeo tay. Kiểu dáng dây đeo vì thế cũng được đa dạng hoá: dây da, dây mạ vàng, dây kim loại, dây vải, dây nhựa…

 

>> Xem thêm: Mẫu đồng hồ OP dây da

 

Tuy nhiều mẫu mã như vậy nhưng đồng hồ dây da vẫn rất nổi bật, gần như không bị ảnh hưởng qua thời gian, vẫn luôn luôn được nhiều người yêu thích. Có lẽ bỏi vì đồng hồ dây da rất dễ kết hợp với trang phục và đồng hồ dây da phù hợp với đại đa số mọi người, không kén tay, không quá kén trang phục.

 

>> Xem thêm: Cách chọn đồng hồ Ogival nam dây da phù hợp

 

Để một chiếc đồng hồ dây da bền, đẹp, sử dụng được lâu bạn cần biết sử dụng và bảo quản nó đúng cách. Nếu không sẽ nhanh chóng thôi, dây da thật có bền cũng sẽ nhanh bị nhão, nhàu, trông xấu xí và thậm chí có thể bị đứt. Bạn đừng vội nghĩ là da đểu, đồng hồ fake nhé, đó là do cách chúng ta bảo quản nó như thế nào đó.

 

>> Xem thêm: Bảo quản đồng hồ dây da chi tiết

 

  •  4 lưu ý khi sử dụng dây da đồng hồ:

          1. Không để lâu dưới ánh sắng mặt trời để tránh phai màu.

          2. Tránh tiếp xúc với nguồn có hơi ẩm.

        3. Không nên để tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa, mỹ phẩm vì dây da sẽ thẩm thấu chúng và làm hư hại dây.

        4. Không nên tự lau rửa! Dây da có nhiều loại phù hợp với từng loại chất tẩy rửa khác nhau, HÃY CHÚ Ý!

    Dây da đồng hồ có ưu điểm là càng đeo chúng càng trở nên vừa vặn với cổ tay người dùng và thoải nái hơn. Với 1 vài loại dây da, càng dùng vẻ ngoài càng cải thiện rõ rệt!

 

    Lưu ý: Bề mặt dây chịu được sự bào mòn rất lâu nên cách tốt nhất để biết có nên thay dây đeo không là bạn chỉ cần nhìn vào mặt trong của dây! Bên trong dây là phần dễ bị bào mòn nhất vì nó trực tiếp tiếp xúc với da tay, bụi bẩn, mồ hôi tay. Nếu phần dưới dây đã rạn nứt hay chuyển sang màu tối sẫm, bạn nên thay dây da mới! Để lâu chúng sẽ làm hại dây da của bạn, và nguy hại có thể đứt lìa bất cứ lúc nào, làm rơi máy và hư hại, va đập máy gây tốn kém chi phí sửa chữa.

 

>> Xem thêm: Mua đồng hồ OP dây da ở đâu?

 

Chỉ cần thực hiện đúng cách thì bạn sẽ trở thành một nhà tiêu dùng thông thái! Hãy trân trọng và bảo vệ chiếc đồng hồ yêu quý của mình thật tốt nhé!

>> Xem thêm: Đồng hồ OP có tốt không?